NTTU KÝ MOU CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ BẢN HOÁ CHẤT MIỀN NAM

Đăng ngày: 20/06/2022 Lượt xem: 294

Sài gòn – 22/01/2019, Lễ ký kết MOU giữa Công ty Cổ phần Cơ bản hoá chất Miền Nam và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP HCM.

Sự kiện có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Về phía Doanh nghiệp có ông Nguyễn Hữu Thọ - Tổng Giám đốc Doanh nghiệp và sự góp mặt của quý thầy cô, một số nhân sự khác của Doanh nghiệp.

Trải qua quá trình trao đổi và thông nhất, đại diện hai đơn vị tiến hành ký kết MOU hướng đến các mục tiêu hợp tác, hỗ trợ nhau với những hoạt động dài hạn chính. Cụ thể như sau:

• Về đào tạo: Doanh nghiệp hợp tác trong đào tạo thực hành với NTTU; tham gia góp ý xây dựng chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực tại doanh nghiệp; ưu tiên đặt hành bên NTU đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp.

• Về thực hành thực tập: Doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên NTTU thực tập theo lĩnh vực bên Công ty hoạt động và tạo điều kiện cho sinh viên NTTU tham quan, kiến tập.

• Về tuyển dụng: Doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

• Về tài trợ học bổng: Doanh nghiệp ưu tiên tài trợ học bổng cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

• Về nghiên cứu khoa học: Doanh nghiệp phối hợp cùng NTTU để nghiên cứu khoa học và các đề tài phía Công ty.

• NTTU tham gia: Hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp.

• NTTU phối hợp cùng Công ty Cổ phần Cơ bản hoá chất Miền Nam tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên: Tư vấn hướng nghiệp, Chương trình Tour tham quan thực tế nghề nghiệp, Chương trình thực tập sinh… phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tiễn của cả hai

Chúc mừng sự kiện hợp tác giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Công ty Cổ phần Cơ bản hoá chất Miền Nam. Hy vọng các nội dung hợp tác sẽ sớm được triển khai, mang đến những hoạt động thiết thực cho sinh viên NTTU.