NTTU KÝ MOU CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CỔNG VÀNG (TP.HCM)

Đăng ngày: 06/06/2022 Lượt xem: 248

NTTU – Ngày 20/03/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành ký kết hợp tác MOU với Công ty Cổ phần TM DV Cổng Vàng (TP.HCM)

Tại lễ ký kết, về phía Doanh nghiệp, đại diện có ông Hà Thúc Tú – Giám đốc Chi nhánh. Về phía NTTU có: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu Trưởng Trường cùng thống nhất tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ; hợp tác và hỗ trợ nhau cùng phát triển trên các lĩnh vực chủ yếu:

1. Hỗ trợ sinh viên của trường thực tập và tạo cơ hội việc làm
    2. Đào tạo thực hành và thực tập
    3. Tham gia sự kiện doanh nghiệp và ngày hội việc làm

Trong đó, phía Công Ty Cổ Phần TM DV Cổng Vàng hỗ trợ NTTU hợp tác về các mặt: Giáo dục, đào tạo; tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm kiến tập, thực tập, thực hành thực tế tại doanh nghiệp; tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành; giới thiệu đại diện phù hợp tham gia vào đội ngũ giảng viên danh dự của nhà Trường.

Ngoài ra, về phía NTTU, ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Cổ Phần TM DV Cổng Vàng; ưu tiên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và kết hợp hoạt động nghiên cứu khoa học.

Ban Lãnh đạo NTTU đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự hợp tác lần này cùng phía Công Ty Cổ Phần TM DV Cổng Vàng. Mong rằng trong tương lai không xa giữa NTTU và doanh nghiệp sẽ có thêm sự hợp tác lâu dài và bền vững mở rộng trên nhiều phương diện; đồng thời củng cố chặc chẽ mối quan hệ hợp tác hiện tại; cùng mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho Sinh viên, Giảng viên, Nhà trường và Doanh nghiệp.