NTTU KÝ MOU CÙNG CÔNG TY TNHH TM DV TRỰC TUYẾN TRƯỜNG MINH THỊNH

Đăng ngày: 06/06/2022 Lượt xem: 309

Ngày 09/09/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành ký kết hợp tác MOU với Công Ty TNHH TM DV Trường Minh Thịnh.

Về phía đại diện doanh nghiệp có ông Trương Huy Trường – Giám đốc. Về phía NTTU có PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu Trưởng Trường cùng tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ; hợp tác và hỗ trợ nhau cùng phát triển trên các lĩnh vực chủ yếu:

• Hỗ trợ thực hành thực tập
    • Đào tạo
    • Tuyển dụng và hỗ trợ việc làm cho sinh viên
    • Tham gia sự kiện và các hợp tác khác

Phía Công ty TNHH DV & TM Trường Minh Thịnh hỗ trợ NTTU hợp tác về các mặt: tạo điều kiện cho sinh viên tham gia kiến tập, thực tập tại Công ty; tài trợ học bổng cho sinh viên trường NTTU; giới thiệu đại diện phù hợp tham gia vào đội ngũ giảng viên danh dự của nhà trường; tổ chức các hoạt động dưới tư cách nhà tuyển dụng, liên quan đến hướng nghiệp; tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Về phía NTTU, ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH TM DV Trường Minh Thịnh; ưu tiên cung cấp nhân lực chất lượng; kết hợp hoạt động nghiên cứu khoa học.

Ban Lãnh đạo NTTU đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự hơp tác này cùng Công ty TNHH TM DV Trường Minh Thịnh. Mong rằng trong tương lai NTTU và Công ty TNHH TM DV Trường Minh Thịnh sẽ có thêm sự hợp tác lâu dài, thông qua những sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho đội ngũ giảng viên, sinh viên Nhà trường trong công tác giảng dạy, đào tạo và thông tin truyền thông.