NTTU KÝ MOU CÙNG HỘI TƯ VẤN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ TP HCM (HASCON)

Đăng ngày: 06/06/2022 Lượt xem: 206

Ngày 12/07/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành ký kết hợp tác MOU với Hội Tư Vấn Khoa Học Công Nghệ Và Quản Lý TP.HCM (HASCON).

Tại buổi lễ ký kết, đại diện phía doanh nghiệp có TS. Nguyễn Bách Phúc – Chủ tịch. Về phía đại diện NTTU có PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng cùng thống nhất tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ; hợp tác và hỗ trợ nhau cùng phát triển trên các lĩnh vực chủ yếu:

1. Giáo dục – đào tạo
    2. Thực hành thực tập cho sinh viên
    3. Tuyển dụng và tài trợ học bổng
    4. Nghiên cứu khoa học

Trong đó, phía Hội Tư Vấn Khoa Học Công Nghệ Và Quản Lý TP.HCM (HASCON) hỗ trợ NTTU hợp tác về các mặt: Giáo dục, đào tạo; tham gia giảng dạy sinh viên NTTU; tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm kiến tập, thực tập, thực hành thực tế tại doanh nghiệp; tài trợ học bổng cho sinh viên NTTU; tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Về phía NTTU, ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp; hỗ trợ tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp và kết hợp hoạt động nghiện cứu khoa học.

Mong rằng trong tương lai giữa NTTU và HASCON sẽ mở rộng thêm sự hợp tác lâu dài, toàn diện trên nhiều lĩnh vực; đồng thời củng cố chặc chẽ mối quan hệ hợp tác hiện tại; cùng mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho Sinh viên, Giảng viên, Nhà trường và Doanh nghiệp.