NTTU ký MOU cùng Tập đoàn Giải trí Bảo Doanh Kim Sa

Đăng ngày: 15/06/2022 Lượt xem: 279

Vào ngày 17/04/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Tập Đoàn Giải Trí Bảo Doanh Kim Sa.

Đại diện hai Đơn vị có: Ông Zhao De Yun – Giám đốc của Doanh nghiệp và ông PSG.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường cùng thống nhất tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ; hợp tác và hỗ trợ nhau cùng phát triển trên các lĩnh vực chủ yếu:

1. Giáo dục – Đào tạo
    2. Thực hành thực tập thực tế tại doanh nghiệp
    3. Tuyển dụng – Tham gia sự kiện ngày hội việc làm
    4. Nghiên cứu khoa học

Theo thoả thuận, phía Doanh nghiệp hỗ trợ NTTU hợp tác về giáo dục, đào tạo sinh viên của NTTU; hỗ trợ tạo điều kiện cho sinh viên của Trường thực hành thực tập thực tế tại doanh nghiệp; tài trợ Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm; hỗ trợ đại diện phù hợp vào đội ngũ Giảng viên của Trường; đảm bảo trúng tuyển được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, thu nhập tối thiểu 1000 USD/tháng; cấp Visa hợp pháp theo Quy định của Nước sở tại.

Song đó, về phía NTTU ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ Doanh nghiệp; cung cấp lực lượng chất lượng cho Doanh nghiệp; kết hợp nghiên cứu khoa học cùng Doanh nghiệp.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà Trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.