THƯ CẢM ƠN ĐỐI TÁC VÀ MỜI THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT NBClub 2023

Đăng ngày: 11/01/2024 Lượt xem: 207

Thư mời tham gia chương trình

Kính gửi Quý Doanh nhân, Quý Đối tác thân thiết

Lời đầu tiên, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) xin kính gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý vị.

Kính thưa Quý vị, vừa qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) đã được Tổ chức xếp hạng đại học QS (Anh Quốc) xếp hạng 4 sao QS và có tên trong Top 5 trường ĐH tốt nhất Việt Nam, Top 60 Khu vực Đông Nam Á và Top 291-300 Châu Á. Để đạt được những kết quả này, NTTU đã liên tục đảm bảo chất lượng bên trong, phát triển đội ngũ, cải tiến chương trình đào tạo, mở rộng hợp tác.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những đóng góp vô cùng to lớn của cộng đồng Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng NTTU. Nhà trường xin chân thành cám ơn sự ủng hộ quý báu này.

Với mong muốn liên tục cải tiến và đổi mới, hội nhập với giáo dục khu vực và toàn cầu, NTTU sẽ tiếp tục tham gia xếp hạng QS. Nhà trường rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý Doanh nhân, Quý Đối tác bằng cách trả lời giúp thư khảo sát được gửi qua email từ Tổ chức QS (Anh Quốc) trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn, xin trân trọng kính mời Quý vị dành cho Nhà trường chút thời gian quý báu tham dự buổi tiệc tri ân tại “Lễ Tổng kết Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”.

1. Thời gian: Vào lúc 08h30 - 12h00, Thứ sáu ngày 12/01/2024;
    2. Địa điểm: Hội trường A801, Cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Kịch bản Chương trình

Bước sang năm 2024, xin kính chúc Quý vị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng; xin kính chúc Quý doanh nghiệp gặp nhiều thuận lợi và nhiều thành công trong năm mới.

Một lần nữa, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh nhân, Quý Đối tác và trân trọng kính mời Quý vị tham dự Chương trình ngày 12/01/2024.

1. Để BTC nắm số lượng chuẩn bị chu đáo, xin mời Quý vị đăng ký tham dự tại đây
    2. Thông tin chi tiết về Hồ sơ chương  trình

Rất mong Quý vị quan tâm và dành thời gian tham dự. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh hạnh to lớn cho chúng tôi.

Mọi thắc mắc Quý vị có thể liên hệ Ms. Phương Kiều - Thư ký CLB 0938 210 100

Trân trọng kính mời.