THƯ MỜI THAM DỰ - TRẠI HÈ PHẬT GIÁO 2024 - ĐẠI TÙNG LÂM HOA SEN

Đăng ngày: 24/06/2024 Lượt xem: 180

Nội dung bài viết Ẩn/Hiện

  Tập đoàn Hoa Sen phối hợp với Chùa Đại Tùng Lâm Hoa Sen, thuộc tỉnh Lâm Đồng, tổ chức chương trình "Trại Hè Phật Giáo 2024" dành cho Thanh thiếu niên. Với chủ đề "Ươm Mầm Thiện Nhân", đây sẽ là môi trường sinh hoạt hè bổ ích giúp các bạn trẻ bước đầu được gieo duyên biết đến những giá trị tốt đẹp của Phật giáo và được trải nghiệm tu học Phật pháp.

  Ngay những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Hoa Sen đã luôn đề cao tinh thần Phật giáo trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với mong muốn hướng đến sự phát triển những giá trị nhân đạo, lòng tốt và lòng nhân ái trong mỗi con người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Điều này có thể được thực hiện thông qua các hoạt động giáo dục, từ thiện và các chương trình cộng đồng nhằm khuyến khích và tôn vinh những hành động thiện nguyện, giúp đỡ người khác và sống có trách nhiệm với xã hội.
  Nhằm tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp trên, Tập đoàn Hoa Sen đã phối hợp với Chùa Đại Tùng Lâm Hoa Sen, thuộc tỉnh Lâm Đồng, tổ chức chương trình "Trại Hè Phật Giáo 2024" dành cho Thanh thiếu niên. Với chủ đề "Ươm Mầm Thiện Nhân", đây sẽ là môi trường sinh hoạt hè bổ ích giúp các bạn trẻ bước đầu được gieo duyên biết đến những giá trị tốt đẹp của Phật giáo và được trải nghiệm tu học. Đồng thời, sinh viên sẽ được nghe giảng các thời pháp thoại hướng dẫn thế hệ trẻ sống tốt Đời - đẹp Đạo, được nghe - hiểu - làm quen dần với các khái niệm về khả năng Tập trung - Tự chủ - Tự Quyết định - Tự Kiểm soát mình và được giáo dục về lòng tri ân, biết ơn quê hương đất nước, lòng hiếu kính, hiếu đạo đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô, lòng biết ơn đối với tất cả mọi người. Từ đó, góp phần giúp sinh viên phát triển nhân cách, rèn luyện phẩm chất đạo đức để phần đấu trở thành Con Ngoan - Trò Giỏi - Công dân tốt.


  Tham gia Trại Hè Phật Giáo 2024 là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích. Tại đây, sinh viên sẽ không chỉ học hỏi về những triết lý của Phật giáo mà còn được phát triển toàn diện thông qua nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống, sinh hoạt cộng đồng và lưu trữ những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau trong "Đêm Lửa Trại". Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp, giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ các nhân vật có sức ảnh hưởng như:
  - Nghệ sỹ, MC Quyền Linh, là người dẫn dắt xuyên suốt chương trình "Mái ấm gia đình Việt" và đã đồng hành hơn 20 năm cùng Tập đoàn Hoa Sen trên mọi nẻo đường thực hiện các dự án, chương trình thiện nguyện, với sứ mệnh "mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng", bảo vệ triệu triệu Mái ấm gia đình Việt và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng xã hội.
  - Đại Đức Thích Vạn Lợi, Thầy là Tiến sĩ Giáo dục học, hiện đang công tác tại Chùa Long Hưng (Hà Nội) và là Phó Giám đốc Trung tâm Biên, phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế.
  - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Thầy hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thái Hà Books, Ủy viên BCH Trung ương hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam, Ủy viên BCH Trung ương Hội Xuất bản Việt Nam. Thầy cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về Quản trị kinh doanh và thực hành đạo Phật trong đời thường.
  - MC Thanh Thảo là người dẫn chương trình chuyên nghiệp đã từng tham gia dẫn dắt nhiều sự kiện quan trọng của Tập đoàn Hoa Sen. Đồng thời cũng là Nhà sáng lập, Giám đốc chuyên môn của Học viện Ngôn ngữ và Kỹ năng Sun & Moon Academy.

  1.      Thông tin tổ chức chương trình “Trại hè Phật giáo 2024”:

  • Thời gian tổ chức: 06 ngày, từ ngày 09/07/2024 đến 14/07/2024 (thứ Ba đến Chủ nhật).
  • Địa điểm tổ chức: Quốc lộ 20, Thị trấn Đạ M’ri, Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Đối tượng, độ tuổi tham dự: Học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 13 – 23 tuổi (Khóa sinh dưới 15 tuổi bắt buộc phải có người thân hoặc người giám hộ đi cùng). 
  • Nội dung chương trình: lịch trình chi tiết xem tại đây

  2.      Cách thức đăng ký tham gia:

  • Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 30/06/2024 (Chủ nhật).
  • Link đăng ký tham gia: tại đây hoặc theo thông báo đính kèm.
  • Đơn vị tiếp nhận đăng ký:

              + Phòng Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Tập đoàn Hoa Sen.

              + Email: daotao.ptnnl.hsg@hoasengroup.vn

              + Nhân sự phụ trách: Anh Trần Tấn Lực (SĐT liên hệ: 0764 662 224).