Thư mời tham dự Hội thảo “Giới thiệu và triển khai nền tảng thông tin thị trường lao động theo mô hình Châu Âu Lab-Movie”

Đăng ngày: 18/08/2023 Lượt xem: 352

Ngày 24/8/2023, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thảo “Giới thiệu và triển khai nền tảng thông tin thị trường lao động theo mô hình Châu Âu Lab-Movie” nhằm mục đích quảng bá và giới thiệu rộng rãi tới sinh viên và giảng viên Nhà trường về nền tảng thông tin thị trường lao động theo mô hình Châu Âu (Lab - Movie) được vận hành tại mỗi trường thành viên ở Việt Nam.

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp/Cơ quan,

Dự án “Khảo sát thị trường lao động tại các trường đại học Việt Nam” (LAB - MOVIE) là một trong những Dự án được Ủy ban châu Âu tài trợ trong giai đoạn 2020 – 2022 nhằm nâng cao năng lực các trường đại học Việt Nam trong việc đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ dự án, các trường đại học Việt Nam được tập huấn, chuyển giao công nghệ khảo sát thị trường lao động địa phương để xác định chính xác nhu cầu doanh nghiệp về ngành nghề. Kết quả dự án là nền tảng thông tin thị trường lao động theo mô hình Châu Âu (Lab-Movie) được vận hành tại mỗi trường thành viên ở Việt Nam.

Nội dung chương trình

Xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin dành thời gian quý báu đến tham dự Hội thảo, chương trình được tổ chức vào:

- Thời gian: 08h30-10h00 ngày 24/8/2023

- Địa điểm: Tại Hội trường A801, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Để Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, kính mời Quý vị đăng ký thông tin tham dự qua đường link

Xin trân trọng kính mời!