TỰ CHỦ VẬN MỆNH

Đăng ngày: 06/09/2021 Lượt xem: 314

Chuỗi chương trình giao lưu với người thành công, chủ đề số 04 : "TỰ CHỦ VẬN MỆNH"

Chuỗi chương trình giao lưu với người thành công, chủ đề số 04  : "TỰ CHỦ VẬN MỆNH"

Là Sinh viên, bạn có đang băn khoăn lộ trình thực tập và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp của mình sẽ thế nào không?
✍️ Những năm tháng trên giảng đường chắc hẳn sẽ là khoảng thời gian quý báu để mỗi Sinh viên rèn luyện và trau dồi bản thân để chuẩn bị cho hành trang bước vào đời. Nhưng rèn luyện như thế nào không phải là điều ai cũng biết và có thể làm được.
Không chỉ những Sinh viên sắp ra trường mới phải lo suy nghĩ đến những điều này mà ngay cả những Tân Sinh viên ngày nay cũng cần phải vạch ra lộ trình rèn luyện sự tự tin ngay từ ban đầu để chuẩn bị cho việc thực tập và làm việc tại Doanh nghiệp sau này.
Với kinh nghiệm lâu năm, Diễn giả của buổi chia sẻ lần này sẽ chia sẻ cho các Sinh viên cách làm chủ cuộc sống, rèn luyện bản thân để tạo ra lộ trình phát triển bản thân phù hợp để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nội dung buổi Giao lưu bao gồm:
•    Giá trị sống nào được trọng dụng trong công việc?
•    Quy tắc sống nào để có một đời thành công và hạnh phúc?
•    Tạo ra giá trị sống ngay những năm đầu đại học.
•    Tân Sinh viên nên chuẩn bị hành trang giá trị sống nào để có cơ hội làm thêm, thực tập, làm việc tại Doanh nghiệp?
•    Chia sẻ kinh nghiệm từ diễn giả
•    Hỏi – đáp cùng diễn giả

Để đạt được điều đó, các bạn Sinh viên ngay bây giờ cần chủ động, học cách làm CV và trải nghiệm các cơ hội việc làm thêm để có những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết, phục vụ cho việc làm trong tương lai. YOOT luôn trao cơ hội cho Sinh viên phát triển bản thân, dám dấn thân vào đời để có được sự nghiệp thành công.

Thông tin diễn giả

Diễn giả ĐỖ HỮU THANH

⚜️CEO Công ty TNHH May Sư tử Vàng

⚜️Thạc sĩ Kinh Tế